Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm đến các lớp học tiếng Anh của chúng tôi! Đây chính là nơi để bắt đầu. Hãy hoàn thành Thông Tin Đăng Ký của Học Viên dưới đây và sau đó nhấp vào nút Hoàn Thành. Sau khi nhận được Thông Tin Đăng Ký, chúng tôi sẽ gửi một đường link liên kết để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn miễn phí.

Chúng tôi hiện đang nhận hồ sơ của sinh viên cao đẳng, đại học hoặc người đã đi làm từ 18 tuổi trở lên và đang sống tại TP.HCM.

Ngày / Tháng / Năm

Thông tin liên lạc

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Ngay khi bạn hoàn thành Thông Tin Đăng Ký và nhấn “Hoàn Thành”, chúng tôi sẽ gửi bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh cho bạn.

English Speaking Online (ESO) cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng do đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ từ Hoa Kỳ giảng dạy với học phí phù hợp.

Truy cập nhanh

noitienganhtrenmang.com sử dụng cookie để cung cấp chức năng trang web cần thiết, cải thiện trải nghiệm của bạn và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi.