Về chúng tôi

Hãy nói Tiếng Anh cùng chúng tôi nhé!

Chào mừng đến với cơ sở của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh! Trang này được thiết lập đặc biệt cho sinh viên đại học, cao đẳng và những thanh niên từ 18 tuổi trở lên đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đã sẵn sàng để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình chưa? Bạn có muốn giao tiếp với giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến từ Hoa Kỳ không?

Hãy học và phát triển khả năng Tiếng Anh của bạn cùng với chúng tôi tại ESO-English Speaking Online. Chúng tôi là một công ty khởi nghiệp của Mỹ với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ tại Hoa Kỳ, sẵn sàng dạy trực tuyến với chương trình giảng dạy phù hợp cho trình độ học tập của bạn.

Đừng chần chừ! Hãy hoàn thành đơn đăng ký để nhận bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí và bắt đầu cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn ngay hôm nay.

English Speaking Online (ESO) cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng do đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ từ Hoa Kỳ giảng dạy với học phí phù hợp.

noitienganhtrenmang.com sử dụng cookie để cung cấp chức năng trang web cần thiết, cải thiện trải nghiệm của bạn và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi.