Các khóa học

Chúng tôi có khóa học dành cho bạn!

Sau khi đã hoàn thành Thông Tin đăng ký và bạn sẽ được gửi một đường link liên kết để kiểm tra trình độ tiếng Anh. Khi nhận được kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn có thể chọn một khóa học phù hợp cho mình. Hiện tại, chúng tôi đang dạy các khóa học ở các trình độ:

  • Mới Bắt Đầu – dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc cần thêm sự giúp đỡ về những kiến thức cơ bản.
  • Sơ cấp – Dành cho người đã có kiến thức căn bản và sẵn sàng để tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng Tiếng Anh vốn có.
  • Sơ Trung – khóa học này giúp bạn thoải mái hơn trong các kỹ năng nói, nghe, đọc và giao tiếp bằng tiếng Anh cùng với giáo viên của mình.
  • Trung cấp – khóa học này tập trung vào việc cải thiện giúp bạn giao tiếp Tiếng Anh lâu hơn, tự tin hơn và chỉnh sửa những lỗi sai thông thường.

Mỗi khóa được giáo viên Tiếng Anh bản ngữ tại Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy, các giáo viên là những người quan tâm đến bạn và sẽ điều chỉnh nội dung và phương pháp học phù hợp với nhu cầu Tiếng Anh của bạn.

Đừng chần chừ! Hãy hoàn thành đơn đăng ký để nhận bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và bắt đầu cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn ngay hôm nay.

English Speaking Online (ESO) cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng do đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ từ Hoa Kỳ giảng dạy với học phí phù hợp.

noitienganhtrenmang.com sử dụng cookie để cung cấp chức năng trang web cần thiết, cải thiện trải nghiệm của bạn và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi.