Hướng dẫn tiếng Anh chất lượng với học phí phù hợp!

Chúng tôi tin rằng bạn cần được hưởng giá trị xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Khi đăng ký một khóa học với ESO, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chất lượng từ giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ được đào tạo tại Hoa Kỳ cùng với một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp được lập kế hoạch và kiểm định phù hợp với trình độ tiếng Anh cá nhân của bạn.

Một khóa học 10 tuần bao gồm 10 buổi học chỉ với 1.500.000 VND.

Sau khi bạn đã hoàn thành bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh của mình và chọn ngày giờ khóa học, học phí học kỳ được thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng.

Đừng chần chừ! Hãy hoàn thành đơn đăng ký để nhận bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và bắt đầu cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn ngay hôm nay.

English Speaking Online (ESO) cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng do đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ từ Hoa Kỳ giảng dạy với học phí phù hợp.

noitienganhtrenmang.com sử dụng cookie để cung cấp chức năng trang web cần thiết, cải thiện trải nghiệm của bạn và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi.