Khi đã hoàn thành kiểm tra trình độ tiếng Anh và chọn một lớp học cho mình, bạn sẽ nhận được hướng dẫn và đường dẫn liên kết để kết nối trực tiếp với giáo viên cho các buổi học của bạn. Để bắt đầu, bạn chỉ cần hoàn thành Thông Tin đăng ký của Học Viên bên dưới đây và nhấp vào nút Hoàn Thành. Khi nhận được Thông tin đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết để thực hiện kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn và sau đó là một liên kết để chọn lớp học.

Chúng tôi hiện đang nhận hồ sơ của sinh viên cao đẳng, đại học hoặc người đã đi làm từ 18 tuổi trở lên và đang sống tại TP.HCM.

Ngày / Tháng / Năm

Thông tin liên lạc

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Ngay khi bạn hoàn thành Thông Tin Đăng Ký và nhấn “Hoàn Thành”, chúng tôi sẽ gửi bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh cho bạn.

English Speaking Online (ESO) cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng do đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ từ Hoa Kỳ giảng dạy với học phí phù hợp.

Truy cập nhanh

noitienganhtrenmang.com sử dụng cookie để cung cấp chức năng trang web cần thiết, cải thiện trải nghiệm của bạn và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi.