Hãy bắt đầu bắt đầu chuyến phiêu lưu tiếng Anh của bạn tại đây! Hãy hoàn thành thông tin đăng ký dưới đây và gửi đi nhé. Sau khi nhận được đơn đăng ký của bạn, thì một đường link liên kết để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn miễn phí sẽ được gửi đến bạn qua email.

Chúng tôi sẽ gửi kết quả đánh giá tiếng Anh của bạn và một đường link liên kết để bạn có thể chọn lớp học mà bạn muốn tham gia. Bạn không bắt buộc phải chọn lớp cho đến khi đã sẵn sàng để học đâu nhé. Vậy nên, hãy tiếp tục, làm bài đánh giá để bắt đầu thôi nào!

Chúng tôi hiện đang nhận hồ sơ của sinh viên cao đẳng, đại học hoặc người đã đi làm từ 18 tuổi trở lên và đang sống tại TP.HCM.

Ngày / Tháng / Năm

Thông tin liên lạc

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Ngay khi bạn hoàn thành Thông Tin Đăng Ký và nhấn “Hoàn Thành”, chúng tôi sẽ gửi bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn cho bạn.

English Speaking Online (ESO) cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng do đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ từ Hoa Kỳ giảng dạy với học phí phù hợp.

Truy cập nhanh

noitienganhtrenmang.com sử dụng cookie để cung cấp chức năng trang web cần thiết, cải thiện trải nghiệm của bạn và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi.